ร่วมงานในฐานะ : นักวิ่ง
การเดินทาง ไปยังที่จัดงาน  และ จุดจอดรถ มหาวิทยาลัยจะกว้างแต่คนร่วมงานก็เยอพอๆกัน จึงทำให้ที่จอดรถไหลจากสถานที่ปล่อยตัว แต่ก็มีรถคอยรับส่งสำหรับขาแรง ก็วิ่งไปก็ได้ ไม่ได้ไหลมากมาย
เส้นทางวิ่ง  มหาวิทยาลัย จะมีก็แต่ ระยะ 21.1km ที่อยากไปนอกเขต มหาวิทยาลัยแต่ก็ไปถนนในหมู่บ้าน เส้นทางมีความสวยงาม แล้วก็มีเนินพิสูจข้อเข่าหลายเนินมาก ระหว่างทางใน มหาวิทยาลัยมีน้องๆนักศึกษา เป็นกองเชียร์ตลอดเส้นทางสร้างแรงใจและสนุกดี 
จุดน้ำ ตามมารตฐาน half marathon ค่อนข้างไปทางน้อย
หน่วยช่วยเหลือ ตามมารตฐาน half marathon
 อาหาร  อันนี้เป็นจุดด้อยที่สุดผมวิ่ง half marathon และ cut off ที่ 3.30 ชม .ผมและแฟนเข้ามา 2.58 ชม. ซึ่งก่อนหน้านั้นมีพี่สาวและคนในทีมรออยู่ยังไม่ได้กินข้าว ปรากฎว่าไม่มีอาหารแล้ว ส่งส่รคนที่มาทีหลังผมอีก จริงๆแล้วควรจะพอสำหรับคนที่เข้าเส้นชัยคนสุดท้าย ด้วยซ้ำ งานนี้ไม่มี คน DNF แต่อาหารไม่พอ นี่เป็นจุดเริ่ทต้นที่ว่าไม่หวังอาหารจากซุ้มอาหารอีกในทุกงาน
สรุป  โดยรวมทำออกมาได้ดีผมขอชมที่สุดคือน้องๆนักศึกษาที่อยู่เชียร์นักวิ่งจนคนสุดท้ายถึงแม้จะต้องตืนมาตั้งแต่เช้า สู้ไม่แพ้นักวิ่งเลย การจัดการออกแนวคนสุดท้ายคนที่มาช้าไม่ค่อยสำคัญรีบเก็บรีบเลิกไปใหน 
จริงๆงานนี้น่าจะเป็นงานที่หน้าจดจำที่สุดหนึ่งคือฮาฟแรก แต่กลับมาตายตอนจบที่เฟลทางความรู้สึกที่ว่าจะรีบเก็บไปไหน ไม่ใช่แต่เรื่องอาหาร เป็นในส่วนอื่นด้วย ทั้งที่สถานที่จัดงานก็ในสนามกีฬาของมหาวิทยาลัย ไม่ได้กีดขวางส่วนอื่น

คะแนน 6/10
Back to Top