ร่วมงานในฐานะ : นักวิ่ง
ต้องบอกเลยว่านี้คือจุดเริ่มต้นของการออกมาวิ่งของผม  คือเผลอไปสมัครงานนี้ทั้งๆที่ไม่คิดว่าจะวิ่งสุดท้ายก็ต้องแบกน้ำหนัก 95 กก.ออกมาซ้อมๆ เพิ่อมาวิ่งงานนี้  เอาละเริ่มรีวิวตามแบบผมเลยแล้วกัน
สถานที่ สนามสิงห์สเตเดียม อันนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องสถานที่ เพราะเป็นสนามฟุตบอลทีมเหย้า ของเชียงรายยูในเต็ด ถือว่าผ่าน
การเดินทาง .. สนามนี้แบ่งเป็น 2 ส่วนเพราะ จุด  start อยู่คนละที่กับเส้นชัย การเดินทางไปร่วมงานค่อนข้างสะดวก  เพราะเป็นถนนหลักช่วงเวลาเที่ยงๆจึงไม่ติดขัด ส่วนการเดินทางจากเส้นชัยเพื่อไปยังจุด start มีรถเพียงพอไม่รอนานครับ
เส้นทาง การปิดเสินทางทำได้โอเคถึงแม่จะเป็นเส้นทางที่รถวิ่งอยู่ตลอดเวลา  ระหว่างทางไม่มีอะไรดึงดูดใจ แค่วิ่งไปให้จบ แล้วไปร่วมงานตอนเย็น 
จุดน้ำ มีเพียงพอ ทุก2-3 กม
หน่วยช่วยเหลือ น้อยครับ แต่ด้วยมันคือ mini เลยไม่จำเป็นต้องมีเยอะครับ
อาหาร  เนื่องจากการจัดงานกลางวัน พอถึงเส้นชัยก็มีผลไม้ นมกล่อง น้ำเกลือแร่ ตามสมควร (เพราะเดียวในงาน คอนเสิร์ต มีขาย )
เสื้อ+เหรียน  สวย

 สรุป โดยรวมการจัดงานก็ถือว่าระดับหนึ่ง แต่ด้วยจุดเป้าหมายคนจัด ไม่ค่อยคิดถึงคนวิ่งเท่าไหร่ เอากำหนดการตัวเองเป็นหลัก คือ จัดงานวิ่งตอน บ่าย 2 ครับไม่ผิดครับ บ่าย 2 ช่วงพีคของความร้อนเลย  เพื่อที่จะ มาแถลงข่าว และ จัดคอนคอนเสิร์ต ของตัวเอง  .. จริงๆจัด night ก็ใด้ น่าวิ่งสัก 18.00 หรือ 19.00 แล้วค่อยมี คอนเสิร์ต อะไรก็ว่าไป แต่ก็อย่างว่าจะเรียกว่า สนามวิ่งก็ไม่ได้  เพราะเป็นงานเฉพาะกิจ เพื่อโยงไปหากิจกรรมของผู้จัด ไม่มุงเน้นที่จะเป็นสนามที่จะจัดทุกปี .... านนี้แอดว่าไม่ผ่านครับ ถ้าเป็นงานวิ่งประจำจบครับ ปีหน้าไม่มีคนวิ่งแนนอน

คะแนน 3/10

Back to Top